Đồng chí Cáp Trọng Tuấn được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền

Các đại biểu biểu quyết tại Kỳ họp.

(Haiphong.gov.vn) – Sáng 22/9, Hội đồng nhân dân quận Ngô Quyền khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức Kỳ họp thứ 7 (Kỳ họp chuyên đề) kiện toàn công tác nhân sự.

Tại kỳ họp, HĐND quận Ngô Quyền đã miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND quận và cho thôi nhiệm vụ đại biểu HĐND quận đối với các đồng chí Đinh Minh Tuấn, Nguyễn Văn Hiếu do được điều động nhận nhiệm vụ công tác khác.

Các đồng chí Phạm Văn Hà, Bí thư Quận ủy Ngô Quyền và Trịnh Quang Trường, Chủ tịch HĐND quận Ngô Quyền tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền.

Kỳ họp đã tiến hành kiện toàn và bầu chức danh Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Theo đó, đồng chí Cáp Trọng Tuấn, Phó Bí thư Quận ủy Ngô Quyền được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền.

Đồng chí Cáp Trọng Tuấn - Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu tại Kỳ họp, Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền – Cáp Trọng Tuấn cảm ơn sự tin tưởng tín nhiệm, ủng hộ của các đại biểu HĐND quận, đồng thời  khẳng định sẽ tiếp tục chỉ đạo thực hiện đồng bộ các giải pháp để hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2022 mà Nghị quyết HĐND quận đã thông qua. Tập trung giải quyết những vấn đề người dân còn bức xúc, thực hiện tốt công tác quản lý quy hoạch, quản lý đất đai, GPMB, đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông…xác định đây là những nguồn lực quan trọng để phát triển kinh tế xã hội, phấn đấu xây dựng quận Ngô Quyền phát triển nhanh và bền vững, sớm trở thành Trung tâm thương mại dịch vụ của thành phố vào năm 2025, là đô thị phát triển hiện đại, thông minh và bền vững vào năm 2030.